หน้าแรก >> อาจารย์เสวตร์ ตาจุมปา ต้อนรับ นายจอห์น ฮาน ปรึกษาเรื่องสอนภาษาเกาหลี

คณะจากเกาหลีใต้เข้าเยี่ยมฝ่ายวิเทศสัมพันธ์

อาจารย์เสวตร์  ตาจุมปา หัวหน้าศูนย์ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ให้การต้อนรับ  นายจอห์น ฮานและนางลูเซีย ลี จาก Campus Crusade for Christ (KCCC) โอกาสปรึกษาหารือ การสอนภาษาเกาหลีแก่ ผู้สนใจเรียน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ณ ห้องวิเทศสัมพันธ์  มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 10 มกราคม 2560