หน้าแรก >> คณะผู้บริหารเข้าเยี่ยมดร.ศุภวัฒน์ ภูวกุล

คณะผู้บริหารเข้าเยี่ยมดร.ศุภวัฒน์ ภูวกุล เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่

อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ พร้อมทั้งคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเข้าเยี่ยมคาราวะ ดร.ศุภวัฒน์ ภูวกุล อดีตกงศุลกิตติมศักดิ์ประเทศฟินแลนด์ประจำประเทศไทย เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ประจำปี .2560

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 19 มกราคม 2560