คณะผู้บริหารคณะ

• อ.ดร.สุรชัย สานติสุขรัตน์

Surachai Santisookrat, Ph.D

รักษาการคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

Acting Dean, Faculty of Engineering and Technology

• อาจารย์อิศราวุธ สีดาดาน

Mr. Isaravuth Seedadan

• อาจารย์ศุภลักษณ์ สุวรรณ

Miss Supaluck Suwan

รักษาการผู้ช่วยคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

Acting Assistant Dean, Faculty of Engineering and Technology

• อ.ดร.นเรศ สุยะโรจน์

Naret Suyaroj, Ph.D

หัวหน้าหลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า

Head, Electrical Engineering Program

• อาจารย์สามชัย จิระภัทรศิลป

Mr. Samchai Jirapatarasil

หัวหน้าหลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ

Head, Industrial Engineering Program

• อ.สิทธิชัย วงศ์หน่อ

Mr. Sitthichai Wongnor

หัวหน้าหลักสูตรวิศวกรรมเครื่องกล

Head, Mechanical Engineering Program

• อ.อำพล กองเขียว

Mr. Amphol Kongkeaw

หัวหน้าหลักสูตรวิศวกรรมซอฟต์แวร์

Head, Software Engineering Program

• อ.เสฐียรพงษ์ ยอดนิล

Mr. Satianpong Yodnin

หัวหน้าหลักสูตรวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

Head, Computer Engineering Program

• อ.สายชล สิทธิพงศ์

Mr. Saichon Sithipong

หัวหน้าหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต

Head, Bachelor of Technology Program

• ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.ภญ.อรัญญา มโนสร้อย

Professor Emeritus Dr. Arunya Manosroi

หัวหน้าหลักสูตรเทคโนโลยีเครื่องสำอาง

Head, Cosmetic Technology Program