หน้าแรก >> โครงการ”การเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทางไปต่างประเทศ การให้ข้อมูลเชิงเตือนภัยเกี่ยวกับขบวนการค้ามนุษย์ข้ามชาติ ยาเสพติดและอาชญากรรมข้ามชาติ และโครงการ Work and Travel ประจำปี 2560

จัดอบรม  “การเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทางไปต่างประเทศ การให้ข้อมูลเชิงเตือนภัยเกี่ยวกับขบวนการค้ามนุษย์ข้ามชาติ ยาเสพติดและอาชญากรรมข้ามชาติ”

วันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2560  เวลา 09.00 -12.00 น. ณ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ โดย ศูนย์ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ จัดอบรม “การเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทางไปต่างประเทศ การให้ข้อมูลเชิงเตือนภัยเกี่ยวกับขบวนการค้ามนุษย์ข้ามชาติ ยาเสพติดและอาชญากรรมข้ามชาติ และ “work and Travel” ประจำปี 2560 ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายธาตรี เชาวชตา  ผู้อำนวยการกอง กรมการกงสุล  และนางสาวอรวรรณ  เพิ่มพูน นักการทูตชำนาญการ กองคุ้มครองและดูแลผลประโยชน์คนไทยในต่างประเทศ บรรยายครั้งนี้  เพื่อให้ความรู้เตือนภัยแก่ แรงงานไทย สตรีไทย เยาวชน และนิสิต/นักศึกษา เกี่ยวกับขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนตัดสินใจเดินทางไปทำงานในต่างประเทศ รู้เท่าทันและหลีกเลี่ยงการตำเป็นเหยื่อของขบวนการค้ามนุษย์หรือการค้าแรงงานข้ามชาติ วันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2560 เวลา 09.00 -12.00 น. ณ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ประกาศข่าวเมื่อ : 18 สิงหาคม 2560