หน้าแรก >> เตรียมจัดงานรำลึกวันสถาปนามหาวิทยาลัย ปีที่ 17 วันพุธที่ 13 กันยายน 2560 เริ่ม 8.00 น. ณ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอะิการบดี

ขอเชิญ ร่วมงานรำลึกวันสถาปนามหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ปีที่ 17

วันพุธที่ 13 กันยายน 2560  เวลา  9.00 - 12.00 น. ณ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

นางสาวชุติมา  ชวสินธุ์  รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เตรียมจัดงานรำลึกวันสถาปนามหาวิทยาลัยปีที่ 17 โดยจัดให้มี
กิจกรรมการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ 9 รูป  พิธีมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาและนักเรียนเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ การมอบแว่นสายตาให้แก่ผู้สูงอายุที่มีปัญหาทางด้านสายตาในเขตพื้นที่อำเภอหางดง การรับบริจาคโลหิต จาก เหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ วันพุธที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2560 ณ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

จึงขอประชาสัมพันธ์ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน บุคลากร และประชาชน เข้าร่วมพิธีรำลึกวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 17 ตามวันและเวลาดังกล่าว  สอบถามเพิ่มเติม 053-819999

กำหนดการ

**************************************

08.00 น.        พิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 9 รูป

08.30 น.        พิธีการทางศาสนา

09.00 น.        กล่าวเปิดงานพิธีรำลึกวันสถาปนามหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ครั้งที่ 17

09.15 น.        พิธีมอบแว่นตา โดย บริษัท หอแว่นกรุ๊ป จำกัด

พิธีมอบทุนการศึกษา นักเรียนเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์

พิธีมอบทุนการศึกษา นักศึกษาทุนมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

(กิจกรรม การบริจาคโลหิต ตรวจวัดสายตาผู้สูงอายุ)

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 5 กันยายน 2560