หน้าแรก >> ตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ นำเงินบริจาค จากการแสดงตลก ในวันกิจกรรมงานเลี้ยงขันโตกต้อนรับน้องใหม่ อินทรี 60 NCU FAMILY CAMP 2017

นายวัฒวิทย์ กันธะมาลัย อุปนายกองค์การนักศึกษา และนางสาวประภากร ปาลี ฝ่ายส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม ตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ นำเงินบริจาค จากการแสดงตลก ในวันกิจกรรมงานเลี้ยงขันโตกต้อนรับน้องใหม่ อินทรี 60 NCU FAMILY CAMP 2017 ร่วมทำบุญช่วยเหลือเด็กยากจน เด็กกำพร้า เด็กด้อยโอกาส ณ วัดดอนจั่น จ.เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 8 กันยายน 2560