หน้าแรก >> สิทธิพิเศษ !! สำหรับ อาจารย์ บุคลากร,นักศึกษาและศิษย์เก่า ม.นอร์ท ทุกท่านรับส่วนลดจาก ผึ้งน้อย เบอเกอรี่ 10% เพียงแสดงบัตรประจำตัว เมื่อซื้อสินค้าที่ร้านผึ้งน้อย

สิทธิพิเศษ !! สำหรับ อาจารย์ บุคลากร,นักศึกษาและศิษย์เก่า ม.นอร์ท ทุกท่านรับส่วนลดจาก ผึ้งน้อย เบอเกอรี่ 10% เพียงแสดงบัตรประจำตัว เมื่อซื้อสินค้าที่ร้านผึ้งน้อย รวม13 สาขา ตามรายละเอียดที่แนบมาด้วยนี้ จ้า.

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 4 ตุลาคม 2560