หน้าแรก >> คณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยนอร์ท - เชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Susan Kahwati ข้าหลวงพาณิชย์อาวุโส และอัครราชทูตออสเตรเลีย รวมทั้งผู้อำนวยการ Dr. Sutida Jackmetha แห่งสถาบัน MEGA ซึ่งเป็นสถาบันชั้นนำด้านการสอนภาษาอังกฤษของประเทศออสเตรเลีย

คณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยนอร์ท - เชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Susan Kahwati ข้าหลวงพาณิชย์อาวุโส และอัครราชทูตออสเตรเลีย รวมทั้งผู้อำนวยการ Dr. Sutida Jackmetha แห่งสถาบัน MEGA ซึ่งเป็นสถาบันชั้นนำด้านการสอนภาษาอังกฤษของประเทศออสเตรเลีย ที่ได้เดินทางมาสร้างโครงการความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยนอร์ท - เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 11 พฤศจิกายน 2560