หน้าแรก >> โครงการ “จิตอาสา คืนป่า…คืนชีวิต”

นักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ในรายวิชาการบริหารโครงการ คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท–เชียงใหม่ จัดทำโครงการ “จิตอาสา คืนป่า…คืนชีวิต” บริเวณที่สาธารณะหมู่ที่ 5 ตำบลบ้านปง อำเภอหางดง  จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสารเข้าร่วมในกิจกรรมนี้ด้วย เมื่อวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 เพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนได้เรียนรู้จากการปฏิบัติทั้งในและนอกห้องเรียน อันเป็นการพัฒนาทักษะที่สำคัญ สำหรับการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุนกล้าไม้นางพญาเสือโคร่ง จำนวน 89 ต้น จากหน่วยจัดการต้นน้ำแม่นาไทร ตำบลบ้านปง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 12 พฤศจิกายน 2560