หน้าแรก >> บริการวิชาการด้านการเสริมสร้างกำลังใจ

อาจารย์จารุณี ปัญควณิช หัวหน้าสาขาวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ นำนักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ จำนวน 6 คนร่วมกิจกรรมบริการวิชาการด้านการเสริมสร้างกำลังใจสำหรับผู้พิการ ณ ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 10 พฤศจิกายน 2560