หน้าแรก >> อาจารย์ชุติมา ชวสินธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ พร้อมด้วย ดร.พันธุ์ทิพย์ นวานุช คณบดีคณะนิติศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดี

อาจารย์ชุติมา  ชวสินธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ พร้อมด้วย ดร.พันธุ์ทิพย์ นวานุช คณบดีคณะนิติศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่ นายสวัสดิ์  สุรวัฒนานันท์ ประธานศาลอุทธรณ์ภาค 5 เข้ารับตำแหน่งใหม่  ณ ศาลอุทธรณ์ภาค 5  อำเภอเมือง  จังหวัดเชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 17 พฤศจิกายน 2560