หน้าแรก >> ข่าวมรณกรรม รศ.ขจรศักดิ์ คันธพนิต

ข่าวมรณกรรม

มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ขอแสดงความเสียใจอย่างยิ่งต่อการจากไปของ
รองศาสตราจารย์ขจรศักดิ์ คันธพนิต อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

โดยมีกำหนดการดังนี้
1. ตั้งบำเพ็ญกุศลระหว่างวันที่ 15 - 20 ธันวาคม 2560 ณ วัดปราสาท ตำบลพระสิงห์
​2​​​​​. กำหนดฌาปนกิจศพในวันที่ 21 ธันวาคม 2560 เวลา 14.00 น. ณ สุสานประตูหายยา
จังหวัดเชียงใหม่

-------------------------
​​​​​วันที่ 17 ธันวาคม 2560 มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลศพสวดอภิธรรม
ณ วัดปราสาท ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

จึงเรียนเชิญบุคลากรทุกท่านร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลศพ ตามกำหนดพิธีดังกล่าว

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ประกาศข่าวเมื่อ : 15 ธันวาคม 2560