หน้าแรก >> อาจารย์อรัญญา เวียนทอง หัวหน้าศูนย์สื่อสารองค์กร นำคณะเจ้าหน้าที่ฝ่ายแนะแนวการศึกษามหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2561 ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยม ในเขตจังหวัดเชียงใหม่,ลำพูน (รอบแรก)

อาจารย์อรัญญา เวียนทอง หัวหน้าศูนย์สื่อสารองค์กร นำคณะเจ้าหน้าที่ฝ่ายแนะแนวการศึกษามหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ 2561 ผู้อำนวยการโรงเรียนและอาจารย์แนะแนวโรงเรียนระดับมัธยมศึกษา ในเขตจังหวัดเชียงใหม่,ลำพูน (รอบแรก)  "มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ : แหล่งเรียนรู้ที่อบอุ่น....อย่างสม่ำเสมอ ขอบคุณจากใจค่ะ"

โรงเรียนบ้านกาดวิทยาคม อำเภอสันป่าตอง

โรงเรียนเทพศิรินทร์ อำเภอสันป่าตอง (ผอ.ชวินทร์ณวัฒน์ สิทธิพุทธิวงศ์)

โรงเรียนจอมทอง อำเภอจอมทอง (ผอ.ชัยวัฒน์ ใจภักดี)

โรงเรียนสันป่าตองวิทยาคม (ผอ.เจียมพดล ไชยยาลักษณ์)

โรงเรียนสันติสุข

โรงเรียนสองแคววิทยาคม อำเภอดอยหล่อ

โรงเรียนหางดงรัฐราษฎร์อุปถัมภ์ อำเภอหางดง (รอง ผอ.สุวิทย์ เหลืองทอง)

โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ เชียงใหม่ (ผอ.ฐิตติณัฐ ศักดิ์ธนานนท์)

โรงเรียนหอพระ เชียงใหม่ (รอง ผอ.วินัย บุญชุ่มใจ)

วิทยาลัยอาชีวะศึกษาเชียงใหม่ (ผอ.ประสาร พันธ์ลิมา)

วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ (ผอ.ไพบูลย์ วงศ์ยิ้มย่อง)

อ.จิตรสนา พรมสุทธิ  รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการเชียงใหม่

ผอ.มารุต ศิริธร วิทยาลัยเทคโนโลยีเมโทร

ซิสเตอร์ ดร.กาญจนา สิงห์สา ผู้อำนวยการ/ผู้จัดการโรงเรียนพระหฤทัย

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 12 มกราคม 2561