หน้าแรก >> อาจารย์อดิศักดิ์ เมฆพัฒน์ ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมกีฬาทัวร์นาเมนต์ของมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 8

อาจารย์อดิศักดิ์ เมฆพัฒน์ ผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมกีฬาทัวร์นาเมนต์ของมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 8 "8th University Sports Tournament Of Chiangmai : USTCM" วันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2561 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยชั้น 2 อาคารภาชภัฏเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 17 มกราคม 2561