หน้าแรก >> อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีกับ Miss Sure Myat Phoo นักศึกษาสาขาวิชาบริหารธุรกิจ จาก Victoria University College ประเทศเมียนมาร์ มาทัศนศึกษาตามโครงการทัศนศึกษาระยะสั้นกับมหาวิทยาลั

อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีกับ Miss Sure Myat Phoo นักศึกษาสาขาวิชาบริหารธุรกิจ จาก Victoria University College ประเทศเมียนมาร์ มาทัศนศึกษาตามโครงการทัศนศึกษาระยะสั้นกับมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่อันเป็นโครงการที่จัดเป็นประจำตลอดทั้งปี ปีละประมาณ 5 รุ่นและในครั้งนี้จัดระหว่างวันที่ 7-17 มกราคม2561 ซึ่งเป็นการมาเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญเช่น เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ดอยสุเทพ บ้านถวาย เวียงกุมกาม ถนนคนเดิน พร้อมทั้งการรับฟังการบรรยายจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิและมากประสบการณ์เช่น ดร.ณรงค์ ตนานุวัฒน์ คุณแหม่มเจ้าของภัตตาคารอาหารจีนตูลู่ Miss Sure Myat Phoo นอกจากจะเป็นนักศึกษาแล้ว เธอยังได้รับตำแหน่ง Miss Grand Myanmar 2018 เธอบอกว่าเธอรู้สึกประทับใจในจังหวัดเชียงใหม่และคนเชียงใหม่มากและที่สำคัญต้องขอขอบคุณอาจารย์เสวตร์และอาจารย์นีรนาท ตาจุมปา ผู้ดูแลโครงการนี้ที่ทำให้เธอได้มีโอกาสมาในครั้งนี้ และเธอตัดสินใจที่จะกลับมาเรียนภาษาไทย ณ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ในเร็วๆนี้เพราะเธอมองเห็นโอกาสทางธุรกิจที่เธอจะสามารถทำได้หากเธอมีความสามารถในการใช้ภาษาไทย และอีกไฮไลท์ของงานนี้คือเป็นการรวมตัวกันของผู้ได้รับรางวัลแห่งความงามคือ 1.อาจารย์อรัญญา เวียนทอง(เดชารัตน์)อดีตนางสาวเชียงใหม่ปี 2532 2.น.ส.นีร ตาจุมปา ดาวมหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนาเชียงใหม่ 2560 3.น.ส.สุรัสวดี ไชยวงศ์ ดาวมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ 2560 ณ ตูลู่เรสเตอรองท์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เมื่อ 16 มกราคม 2561

รูปภาพเพิ่มเติม : www.facebook.com/NCUFUN/posts/1403078383134356

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 17 มกราคม 2561