หน้าแรก >> มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOA และ MOU กับสถานประกอบการ

มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการจัดการศึกษา และการพัฒนาระบบการศึกษา โดยมีภารกิจหลักที่มุ่งเน้นการผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพออกสู่สังคม จึงให้ความสำคัญต่อการสร้างองค์ความรู้ทั้งด้านวิชาการ การวิจัย และพัฒนาบัณฑิตให้สามารถเรียนรู้กระบวนการปฏิบัติงาน และพร้อมด้วยทักษะวิชาชีพอย่างมีคุณภาพ มีคุณลักษณะตรงกับความต้องการของสถานประกอบการ และเป็นการส่งเสริมการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดระหว่างสองหน่วยงาน ซึ่งส่งผลให้การออกปฏิบัติงานภาคสนามของนักศึกษาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและเป็นระบบยิ่งขึ้น นำไปสู่การตอบสนองต่อความต้องการในอนาคต จึงได้ร่วมมือกับสถานประกอบการในการสนับสนุนการพัฒนาการศึกษาให้บรรลุตามเจตนารมณ์และพันธกิจ จึงได้ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOA และ MOU กับสถานประกอบการ ดังนี้

MOU (Memorandum of Understanding)
หจก.ศิริปรวิทย์วิศวกรรม - สายงานวิศวกรรม
Baan Thai Cookery school - สายงานภาษาต่างประเทศ
เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี(สำนักงานพัฒนาพิงคนคร) - สายงานวิศวกรรมและบริหารธุรกิจ
บริษัท บีทูโฮเท็ล จำกัด(เครือโรงแรมบูที) - สายงานภาษาต่างประเทศและบริหารธุรกิจ
เวียงงามล้านนา วิลล่า - สายงานภาษาต่างประเทศและบริหารธุรกิจ
BRIQUE HOTEL CHIANGMAI - สายงานภาษาต่างประเทศและบริหารธุรกิจ

MOA ((Memorandum of Agreement)
บริษัทผึ้งน้อยเบเกอรี่จำกัด - สายงานวิศวกรรมและบริหารธุรกิจ
บริษัทเอสพีเอ็น อิเล็คทริค จำกัด - สายงานวิศวกรรม
อุทยานหลวงราชพฤกษ์ - สายงานภาษาต่างประเทศและบริหารธุรกิจ
บิ๊กซีซุปเปอร์มาร์เก็ต สาขาหางดง 2 - สายงานภาษาต่างประเทศและบริหารธุรกิจ

ภาพเพิ่มเติม : www.facebook.com/NCUFUN/posts/1449940151781512

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 7 มีนาคม 2561