หน้าแรก >> ภาควิชาศึกษาทั่วไป คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ จัดบรรยายหัวข้อ "การมีจิตใจรักในงานด้านบริการ (Service Mind)" โดยคุณวิทยา ครองทรัพย์ ผู้จัดการอาวุโสภาคพัฒนทรัพย์ บริษัทเอไอเอ จำกัด ให้แก่นักศึกษาในรายวิชาบัณฑิตอุดมคติไทย

ภาควิชาศึกษาทั่วไป คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ จัดบรรยายหัวข้อ "การมีจิตใจรักในงานด้านบริการ (Service Mind)" โดยคุณวิทยา ครองทรัพย์ ผู้จัดการอาวุโสภาคพัฒนทรัพย์ บริษัทเอไอเอ จำกัด ให้แก่นักศึกษาในรายวิชาบัณฑิตอุดมคติไทย วันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 16 มีนาคม 2561