หน้าแรก >> ผลการแข่งขันนัดที่ 2 : การแข่งขันกีฬาทัวร์นาเม้นต์ของมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ชนะ มหาวิทยาลัยพายัพ 2 : 0

ผลการแข่งขันนัดที่ 2 : การแข่งขันกีฬาทัวร์นาเม้นต์ของมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2561 ระหว่างทีมมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ พบกับ ทีมมหาวิทยาลัยพายัพ >>มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ชนะ มหาวิทยาลัยพายัพ 2 : 0 ณ สนามกีฬาเทิดพระเกียรติ 84 พรรษามหาราชินี ม.พายัพ

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 16 มีนาคม 2561