หน้าแรก >> ผศ.บงกช สุทัศน์ ณ อยุธยา ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ (ผู้ทรงคุณวุฒิ ใน กศจ.เชียงใหม่)เข้าร่วมการประชุม “สภากาแฟ เพื่อการศึกษาเชียงใหม่” ครั้งที่ 3/2561 โดยมี นายกิตติ์ธเนศ พันธ์ภานุฉัตร์ ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธาน ณ เด็กดอยรีสอร์

ผศ.บงกช สุทัศน์ ณ อยุธยา ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ (ผู้ทรงคุณวุฒิ ใน กศจ.เชียงใหม่)เข้าร่วมการประชุม “สภากาแฟ เพื่อการศึกษาเชียงใหม่” ครั้งที่ 3/2561 โดยมี นายกิตติ์ธเนศ พันธ์ภานุฉัตร์ ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธาน ณ เด็กดอยรีสอร์ท โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2561

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 19 มีนาคม 2561