หน้าแรก >> อาจารย์พนิดา เกษมวรพงศ์กุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ได้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม "การพัฒนาศักยภาพนักวิจัยรุ่นใหม่" โดยเครือข่ายวิจัยภูมิภาค: ภาคเหนือ ณ ห้องฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

อาจารย์พนิดา เกษมวรพงศ์กุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ได้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม "การพัฒนาศักยภาพนักวิจัยรุ่นใหม่" โดยเครือข่ายวิจัยภูมิภาค: ภาคเหนือ ณ ห้องฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 16-18 มีนาคม 2561

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 19 มีนาคม 2561