หน้าแรก >> คณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ นำโดยอาจารย์ ดร.ณรงค์ ชวสินธุ์ (อธิการบดี) ร่วมด้วยอาจารย์ดร.ภัทรภณ ศิลารักษ์ (ผู้อำนวยการวิทยาลัยนานาชาติ) ผศ.บงกช สุทัศน์ ณ อยุธยา อาจารย์มณีวรรณ ชลัย และอาจารย์จากคณะต่างๆของมหาวิทยาลัยฯ ร่วมเดินทางเพื่อรดน้ำดำ

คณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ นำโดยอาจารย์ ดร.ณรงค์ ชวสินธุ์ (อธิการบดี) ร่วมด้วย อาจารย์ดร.ภัทรภณ ศิลารักษ์ (ผู้อำนวยการวิทยาลัยนานาชาติ) ผศ.บงกช สุทัศน์ ณ อยุธยา อาจารย์มณีวรรณ ชลัย และอาจารย์จากคณะต่างๆของมหาวิทยาลัยฯ ร่วมเดินทางเพื่อรดน้ำดำหัวและขอพรจากเจ้าดวงเดือน ณ เชียงใหม่ และ นายปวิณ ชำนิประศาสน์ (ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่) ในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 18 เมษายน 2561