หน้าแรก >> บริษัท ผึ้งน้อยเบเกอรี่ จำกัด นำโดย คุณรัตน์ ปาละพงศ์ ประธานกรรมการบริษัทฯ คุณผ่องพรรณ ปาละพงศ์ กรรมการผู้จัดการ คุณรัตนา ปาละพงศ์ รอง กรรมการผู้จัดการ นำคณะเจ้าหน้าที่รดน้ำดำหัว อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

บริษัท ผึ้งน้อยเบเกอรี่ จำกัด นำโดย คุณรัตน์ ปาละพงศ์ ประธานกรรมการบริษัทฯ คุณผ่องพรรณ ปาละพงศ์ กรรมการผู้จัดการ คุณรัตนา ปาละพงศ์ รอง กรรมการผู้จัดการ นำคณะเจ้าหน้าที่รดน้ำดำหัว อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ และคารวะขอพรเนื่องในประเพณีปี๋ใหม่เมือง วันจันทร์ที่ 23 เมษายน 2561

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 23 เมษายน 2561