หน้าแรก >> ภาควิชาศึกษาทั่วไป คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ จัดบรรยายหัวข้อ “การจัดทำประวัติส่วนตัวและแนวทางการตอบคำถามการสัมภาษณ์งานภาษาอังกฤษ” โดย อาจารย์เฉิดฉายสิริ สุพิมลประภาส อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต เชียงใหม่ บรรยายให้แก่นักศึกษาในรายวิ

ภาควิชาศึกษาทั่วไป คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ จัดบรรยายหัวข้อ “การจัดทำประวัติส่วนตัวและแนวทางการตอบคำถามการสัมภาษณ์งานภาษาอังกฤษ” โดย อาจารย์เฉิดฉายสิริ สุพิมลประภาส อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต เชียงใหม่ บรรยายให้แก่นักศึกษาในรายวิชาบัณฑิตอุดมคติไทย วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน 2561 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 19 เมษายน 2561