หน้าแรก >> สัมมนาเชิงปฏิบัติการผู้นำนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561

สำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่จะได้จัดกิจกรรม "สัมมนาเชิงปฏิบัติการผู้นำนักศึกษา ปีการศึกษา 2561"  ขึ้นระหว่างวันที่ 7-8 มิถุนายน 2561 ณ บ้านนารีสอร์ท อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้นำนักศึกษาทั้งด้านการวางแผนการจัดกิจกรรม ประจำปีการศึกษา 2561 และมีความรู้ทักษะด้านการประกันคุณภาพการศึกษา

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 23 พฤษภาคม 2561