หน้าแรก >> คัดตัวนักกีฬาฟุตบอลโครงการนอร์ท-วชิราลัย เชียงใหม่ ยูไนเต็ด รอบแรก

ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมการคัดตัวนักกีฬาฟุตบอลโครงการนอร์ท-วชิราลัย เชียงใหม่ ยูไนเต็ด จากข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ร่วมกับ โรงเรียนวชิราลัย ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง ในวันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม 2561 ในการให้ความช่วยเหลือร่วมมือด้านวิชาการและการพัฒนากีฬาฟุตบอล โดยทั้งสองสถาบันตกลงให้ความร่วมมือด้านการสร้างและพัฒนานักฟุตบอลเพื่อก้าวสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพ โดยร่วมให้การสนับสนุนนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษด้านกีฬาฟุตบอล เพื่อก้าวสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพในนามสโมสร “นอร์ท-วชิราลัย เชียงใหม่ ยูไนเต็ด”

โดยเปิดรับการคัดตัวนักกีฬาฟุตบอลโครงการนอร์ท-วชิราลัย เชียงใหม่ ยูไนเต็ด รอบแรก ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561 เริ่มคัดตัวเวลา 8.00 น. เป็นต้นไป ณ สนามกีฬาชัยพฤกษ์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ พร้อมชิงทุนการศึกษาหลักสูตรรัฐประศาสนศศาสตรบัณฑิต ในปีการศึกษา 2561 นี้”

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 25 พฤษภาคม 2561