หน้าแรก >> ประชุมเครือข่ายคณะทำงานโครงการปฎิรูป การศึกษาเชียงใหม่บนพื้นที่สูงทั้งระบบฯ

อาจารย์ประหยัด เลี้ยงจรูญ งานกีฬา มหาวิทยาลัยนอร์ท - เชียงใหม่  ได้เข้าร่วมประชุมเครือข่ายคณะทำงานโครงการปฎิรูป การศึกษาเชียงใหม่บนพื้นที่สูงทั้งระบบฯ เพื่อลดความเหลื่อมล้ำ และเสริมสร้างศักยภาพของชุมชน ด้าน"พหุวิทยาการ"เพื่อพัฒนาข้อเสนอโครงการผลกระทบสูง (High Impact Projcet)  ร่วมกับสถาบันเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษษจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2561 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ. ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 18 มิถุนายน 2561