หน้าแรก >> ต้อนรับนักศึกษา จากวิทยาลัย ITE Central ประเทศสิงค์โปร์

องค์การนักศึกษา สโมสรนักศึกษา ให้การต้อนรับนักศึกษาจากวิทยาลัย ITE Central ประเทศสิงคโปร์ เพื่อร่วมมือในการจัดโครงการค่ายอาสา ปีที่ 3 ในวันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2561 เวลา 15.00 น. ณ ห้องรัฐมนตรี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

บรรยากาศ ภายในงาน เต็มไปด้วยความอบอุ่น เป็นกันเอง สร้างความประทับใจ ให้ผู้เข้าร่วมเป็นอย่างมาก

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 19 มิถุนายน 2561