หน้าแรก >> มอบทุนการศึกษาโดย คุณจารุวัตร เตซะวุฒิ สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยนอร์ท - เชียงใหม่

เมื่อวันที่ 16 กรกฏาคม 2561 คุณจารุวัตร เตซะวุฒิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สุขสวัสดิ์ไม้อัดไทย จำกัด ได้มอบทุนการศึกษาให้นักศึกษา มหาวิทยาลัยนอร์ท - เชียงใหม่ จำนวน 2 แสนบาท เพื่อสนับสนุนและให้โอกาสทางการศึกษา สำหรับการพัฒนาเยาวชน ซึ่งเป็นอนาคตของชาติ โดยมี อาจารย์ ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยนอร์ท - เชียงใหม่ เป็นผู้รับมอบทุนดังกล่าว โดยมี ดร. ศุภวัตร ภูวกุล และ ดร. วิวัฒน์ เศรษฐช่วย และคณาจารย์มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ร่วมเป็นสักขีพยาน

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 17 กรกฏาคม 2561