หน้าแรก >> ประชุมเชิงปฏิบัติการ CLEAR Team :Brainstorming กลยุทธ์การตลาดในยุค Digital ตามแผนปฏิบัติการของคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ 2560

Brainstorming กลยุทธ์การตลาดในยุค Digital คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์จะได้จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ CLEAR Team :Brainstorming กลยุทธ์การตลาดในยุค Digital ตามแผนปฏิบัติการของคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560 เพื่อจัดประชุมระดมความคิดเพื่อแนวทางในการทำตลาดของหลักสูตรในคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ในปี 2561 รวมทั้งส่งเสริมคุณลักษณะของคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ตาม CLEAR Team ของมหาวิทยาลัยด้านการทำงานเป็นทีม (T-Teamwork) โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์อรรณพ ชัยวุฒิ คณะบริหารธุรกิจ มาเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ วันอังคารที่ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมรัฐมนตรี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 14 สิงหาคม 2561