หน้าแรก >> พิธีมอบเข็มเชิดชูเกียรติคุณต้นแบบคนดีศรีแผ่นดินและต้นแบบคนดีศรีเชียงใหม่ 2561

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ในพิธีมอบเข็มเชิดชูเกียรติและใบประกาศเกียรติคุณต้นแบบคนดีศรีแผ่นดินและต้นแบบคนดีศรีเชียงใหม่ 2561 วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ โดยมี พระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ ปะธานในพิธีฯ 2561 และ การแสดงต้อนรับ ชุด “NCU ตระการตาล้านนานพบุรีศรีนครพิงค์ เชียงใหม่” จาก มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 20 สิงหาคม 2561