หน้าแรก >> โครงการ NCU HAPPY CAMP 2018 เพื่อต้อนรับนักศึกษาใหม่ ในปีการศึกษา 2561

อาจารย์มณีวรรณ  ชลัย รองอธิการบดี กล่าวเปิดโครงการ NCU HAPPY CAMP 2018 เพื่อต้อนรับนักศึกษาใหม่ ในปีการศึกษา 2561 ให้มีความรัก ความสุข ความสามัคคี แม้ว่าจะมาจากหลากหลายสถานที่ แต่สุดท้ายมาร่วมกันเป็นลูกนกอินทรีภายใต้ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ แหล่งเรียนรู้ที่อบอุ่น ภายในงานประกอบไปด้วย

กิจกรรมส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และความเป็นไทยค่านิยมที่พึงประสงค์

โดย พระใบฎีกาสมศักดิ์ ปิยวณโณ สำนักสงฆ์อารามสันติสุข อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

โครงการ NCU HAPPY CAMP 2018

ในวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 1 กันยายน 2561