หน้าแรก >> โครงการ แลกเปลี่ยนภาษา วิชาการ และวัฒนธรรม

นักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยนอร์ท – เชียงใหม่  ได้เดินทางไปในโครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยน ณ.  มหาวิทยาลัยกุ้ยโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นเวลา 2 ปี  ตามโครงการนักศึกษา 2+2 เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนภาษา วิชาการ และวัฒนธรรม โดยมีคณะอาจารย์และเจ้าหน้าที่ คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ มาส่งและให้คำแนะนำก่อนเดินทาง ใน วันจันทร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2561 ณ ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 6 กันยายน 2561