หน้าแรก >> บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด วีดรีมกรุ๊ป

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2561 ได้มีการบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU)  โครงการร่วมมือทางการศึกษา ทั้งในระดับปริญญาโท ปริญญาตรี ทางด้านบริหารธุรกิจ ระหว่างมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่  โดยรองอธิการบดี อาจารย์ชุติมา ชวสินธุ์ กับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด วีดรีมกรุ๊ป โดย We Dream Next  by Nu Skin โดย คุณพิเชฐ สุขขะนิวาสน์  เพื่อพัฒนาความรู้ทางด้านบริหารธุรกิจ และสามารถนำไปใช้ในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสักขีพยานมากมาย ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น หลังจากการเว็นสัญญาจบลง มีการพาทีมผู้บริหารเยี่ยมชม ห้องปฏิบัติการต่างๆภายในมหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็นห้องวิจัยเครื่องสำอาง และ ห้องปฏิบัติการเครื่องบิน ของสาขาธุรกิจการบิน

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 11 กันยายน 2561