หน้าแรก >> การแข่งขัน PUBG Mobile Campus Survival Series (E-Sport) โซน Georgopol ภาคเหนือ

1. นายวสันต์ จั่นตระกูล

2.นายศุภฤกษ์ พรหมสวัสดิ์

3.นายนันทวุฒ พันธุ์พิพัฒน์

4.นายศักดิภัทร ธนะสาร

นักศึกษาสาขาวิศวกรรมเครื่องกลคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ที่ได้รับรองวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในการแข่งขัน PUBG Mobile Campus Survival Series (E-Sport) โซน Georgopol ภาคเหนือ และเป็น 1 ในตัวแทนทีมจากภาคเหนือเข้าแข่งขันในรอบชิงชะเลิศแห่งประเทศไทย

ในงาน Thailand Game Show ในวันที่ 26-28 ตุลาคม 2561 ณ สยามพารากอน กรุงเทพมหานคร

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 28 กันยายน 2561