หน้าแรก >> โครงการอาสาสร้างฝายระบบกรองธรรมชาติ 3 ชั้น"

มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ รวมถึงอาจารย์และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อร่วมถ่ายทำรายการ "คนมันส์พันธุ์อาสา : อาสาสร้างฝายระบบกรองธรรมชาติ 3 ชั้น" โดย บริษัท ทีวีบูรพา จำกัด ในวันที่ 28-30 กันยายน 2561 บ้านป่าตึงงาม  อ. เชียงดาว  จ.เชียงใหม่ งานนี้สร้างความประทับใจให้ทั้งชาวบ้าน ทีมงานทีวีบูรพา และมหาวิทยาลัยเป็นอย่างมาก

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 1 ตุลาคม 2561