หน้าแรก >> เปิดบ้านต้อนรับโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม จังหวัดเชียงราย

2/11/61 มหาวิทยาลัยได้เปิดบ้านต้อนรับคณะอาจารย์และนักเรียน จากโรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม จังหวัดเชียงราย ได้เปิดห้องปฎิบัติการการบิน Cabin Mockup / ห้องปฎิบัติการการบริการ / ห้องปฎิบัตการเทคโนโลยีเครื่องสำอาง เพื่อให้น้องๆได้สัมผัสกับการเรียนปฎิบัติจริงๆ พร้อมทั้งการต้อนรับจากอาจารย์และรุ่นพี่มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ อย่างอบอุ่น

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 2 พฤศจิกายน 2561