หน้าแรก >> ขอแสดงความยินดีกับ “แนน” นางสาวโสภิตา ธนสาร นักศึกษา MBA ของมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

จอมพลังสาวไทยฮอต 'โสภิตา' ซิวทองเพิ่มยกน้ำหนักชิงแชมป์โลก

คว้าเหรียญทอง ท่าสแนตช์ ในการแข่งขันยกน้ำหนักชิงแชมป์โลก (รายการเก็บคะแนนสะสมไปโอลิมปิก-เกมส์ 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น) ณ กรุงอาชกาบัต ประเทศเติร์กเมนิสถาน

ซึ่งทำผลงานทำสถิติที่ดีที่สุด 93 กก.ดีกว่าสถิติโลกมาตรฐานที่กำหนดไว้ 90 กก.

#สุดยอดจอมพลังสาวไทย

#ProudtobeNCU #มหาวิทยาลัยนอร์ทเชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 6 พฤศจิกายน 2561