หน้าแรก >> ขอเชิญร่วมชมและเชียร์ วอลเลย์บอลหญิง

ขอเชิญชมและเชียร์ วอลเลย์บอลหญิง ในโครงการ รวมพลังสร้างเสริมสุขภาพ ห่างไกลปัญหาแอลกฮออล์ ภาคเหนือตอนบน ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยนอร์ท - เชียงใหม่

วันศุกร์ 23 พศจิกายน 2561 แข่งระดับมัธยมปลาย 4 ทีม จาก โรงเรียนบ้านกาดวิทยาคม โรงเรียนจอมทอง โรงเรียนสันป่าตองวิทยาคม และโรงเรียนเทพศิรินทร์

วันเสาร์ 24 พศจิกายน 2561 พบกับทีมนักกีฬาวอลเลย์บอลจาก โรงพยาบาลหางดง ทีมเทศบาลตำบลหารแก้ว ทีมอบต.สันกลาง และมหาวิทยาลัยนอร์ท - เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์สื่อสารองค์กร ประกาศข่าวเมื่อ : 21 พฤศจิกายน 2561