หน้าแรก >> คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เข้าอวยพรปีใหม่ แด่ผู้อำนวยการโรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง

ดร.ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี และคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เข้าพบปะพูดคุยและอวยพรปีใหม่ แด่ผู้อำนวยการโรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง และคุณไพฑูรย์ ตระการศิรินนท์ ประธานมูลนิธิช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุงวิทยา พร้อมกันนี้ ยังได้พูดคุยถึงความร่วมมือและหลักสูตรภาษาจีน ร่วมกันอีกด้วย
#พบกับหลักสูตรภาษาจีนแบบสองบวกสองเร็วๆนี้
#ProudToBeNcu

ผู้ประกาศข่าว : cc ประกาศข่าวเมื่อ : 27 ธันวาคม 2561