หน้าแรก >> มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ มอบของรางวัลให้กับอำเภอหางดง

นายสมเกียรติ คำสุข ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ มอบของรางวัลให้กับอำเภอหางดง ในการจัดกิจกรรมจับฉลากของขวัญ เนื่องในเทศกาลปีใหม่ประจำปี 2562 ให้แก่ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน สารวัตรกำนัน แพทย์ประจำตำบล ในวันประชุมกำนันผู้ใหญ่บ้าน ประจำเดือน มกราคม 2562 วันที่ 4 มกราคม 2562 ณ หอประชุมอำเภอหางดง

ผู้ประกาศข่าว : cc ประกาศข่าวเมื่อ : 4 มกราคม 2562