หน้าแรก >> บรรยากาศการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์

ชมรมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่จัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษกระชับมิตร ระหว่างศิษย์เก่า VS ศิษย์ปัจจุบัน และ แข่งขันยิงลูกโทษ ระหว่างศิษย์เก่า VS คณาจารย์และเจ้าหน้าที่  ณ สนามราชพฤกษ์  มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่    วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ประกาศข่าวเมื่อ : 19 พฤษภาคม 2562