หน้าแรก >> กิจกรรม “พี่นำน้อง เตรียมพร้อมสู่รั้วมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2562”

อาจารย์ณรงค์  ชวสินธุ์  อธิการบดี  กล่าวให้โอวาทและเปิดกิจกรรม “พี่นำน้อง เตรียมพร้อมสู่รั้วมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2562” สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562  ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ประกาศข่าวเมื่อ : 24 พฤษภาคม 2562