หน้าแรก >> พิธีเปิดค่ายสร้างความสัมพันธ์นักศึกษาสาขารัฐประศาสนศาสตร์(รปศ.) ปี2562 คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี ผู้บริหาร และคณาจารย์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ได้ร่วมเปิดกิจกรรมเข้าค่ายละลายพฤติกรรม เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้อง ระหว่างวันที่ 22-23 มิถุนายน 2562 ณ. ฐานทัพทางทหาร รบพิเศษ ค่ายขุนเณร อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ประกาศข่าวเมื่อ : 22 มิถุนายน 2562