หน้าแรก >> คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่จัดการประกวด BRAND AMBASSADOR ประจำปีการศึกษา 2562

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่จัดการประกวด BRAND AMBASSADOR ในงาน CSR สานสัมพันธ์น้องพี่ BA Freshy Day #62 โดยมี อาจารย์ชุติมา ชวสินธุ์ รองอธิการบดี ให้เกียรติมอบรางวัล
ตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ ของสายการบิน แอร์เอเชีย รางวัลละ 2 ที่นั่ง สำหรับผู้ได้รับตำแหน่ง BRAND AMBASSADOR ดังนี้

ตำแหน่งดาวคณะ ได้แก่ นางสาวภานิพร เรือนคำ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการบินและการท่องเที่ยว และได้รับรางวัลขวัญใจมหาชน (Popular Vote )

ดร.ภูมิ ศรีสุข คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ให้เกียรติมอบรางวัล

ตำแหน่งดาวรองอันดับ 1 ได้แก่ นางสาวนราวดี อยู่ลือ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการบินและการท่องเที่ยว

ตำแหน่งเดือน รองอันดับ 1 ได้แก่ นายรัฐธรรมนูญ สุทปา สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการบินและการท่องเที่ยว

และซึ่งการจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนของรางวัลจำนวนมากเพื่อจับฉลากเป็นของรางวัลให้กับนักศึกษาที่เข้าร่วมงาน ดังนี้
          - สายการบินแอร์เอเชีย
          - สายการบินแอร์เอเชียเอ็กซ์
          - สายการบินบางกอกแอร์เวย์
          - บริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน)
          - บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)
          - บริษัท การท่าอากาศยานไทย จํากัด (มหาชน)
          - บริษัท บริการภาคพื้น ท่าอากาศยานไทย จำกัด
          - มาตรศรีกรุ๊ป
          - คิง เพาเวอร์
          - บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต(สาขาเชียงใหม่)
          - บริษัท เชียงใหม่เทรคกิ้ง
          - บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต
          - กลุ่มบริษัท เคพีเอส กรุ๊ป
          - บริษัทครัวการบินกรุงเทพ จำกัด

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ประกาศข่าวเมื่อ : 26 มิถุนายน 2562