หน้าแรก >> ร่วมชมภาพยนตร์ เรื่อง The Seed รอบสื่อมวลชน

เรียนเชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคคลและนักศึกษาและประชาชนทั่วไป ร่วมชมภาพยนตร์ เรื่อง The Seed รอบสื่อมวลชน ซึ่งเป็นโอกาสดีที่เราจะได้ชมก่อนใคร ในวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2562 เวลา 18:30 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ มหาวิทยาลัยนอร์ท - เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ประกาศข่าวเมื่อ : 2 กรกฏาคม 2562