หน้าแรก >> อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้บริหาร และคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี รับมอบคอมพิวเตอร์เพื่อใช้ประโยชน์ทางด้านการศึกษา สำหรับห้องปฏิบัติการระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ จากบริษัท โทปี้ ฟาสท์เนอร์ส (ประเทศไทย) จ

อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ พร้อมด้วย ผู้บริหาร และคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี รับมอบคอมพิวเตอร์เพื่อใช้ประโยชน์ทางด้านการศึกษา สำหรับห้องปฏิบัติการระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ จากบริษัท โทปี้ ฟาสท์เนอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณสุชาติ แก้วเงิน ศิษย์เก่าสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ตัวแทนจากบริษัท โทปี้ ฟาสท์เนอร์ส (ประเทศไทย) เป็นผู้ส่งมอบ ในวันอังคารที่ 13 สิงหาคม พ.ศ.2562 ณ ห้องประชุมรัฐมนตรี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ประกาศข่าวเมื่อ : 13 สิงหาคม 2562