หน้าแรก >> พิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณต้นแบบคนดีศรีแผ่นดิน และคนดีศรีเชียงใหม่ ประจำปี 2562

ณ หอประชุมนานาชาติ มหาวิทยาลัยนอร์ท- เชียงใหม่

ในวันที่ 18 สิงหาคม 2562

โดยมี อธิการบดี อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ เป็นประธานในพิธี และคณะผู้บริหาร รวมถึงบุคลากรมหาวิทยาลัยนอร์ท- เชียงใหม่เข้าร่วม

ในการนี้ยังมีบุคคลภายนอกเข้าร่วมกิจกรรมประจำบูทเพื่อการศึกษาต่างๆ ที่ทางมหาวิทยาลัยนอร์ท- เชียงใหม่ และสถาบันการศึกษาอื่นๆจัดตั้งขึ้น เพื่อให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจ

ผู้ประกาศข่าว : ศูนย์คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ประกาศข่าวเมื่อ : 19 สิงหาคม 2562