หน้าแรก >> ปฐมนิเทศทัวร์นักศึกษาจีน

วิทยาลัยนานาชาติได้ทำการต้อนรับทัวร์นักศึกษาจีน มาศึกษาดูงานแนะแนวที่มหาวิทยาลัยนอร์ทเชียงใหม่ ได้มีการปฐมนิเทศ ในวันที่ 3 ก.ย. 2562

ซึ่งในช่วงเช้านั้น อธิการบดีและคณะผู้บริหารได้กล่าวให้โอวาทให้กับนักศึกษาจีนที่ห้องรัฐมนตรีและเปิดงานปฐมนิเทศ

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 4 กันยายน 2562