หน้าแรก >> พิธีประดับบ่าการบินให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1

คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ได้จัดพิธีประดับบ่าการบินให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 วันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 ณ ห้องรัฐมนตรี ในงานพิธีนั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่นที่อาจารย์มอบให้กับนักศึกษา

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 10 กันยายน 2562