หน้าแรก >> อาจารย์ชุติมา ชวสินธุ์ รองอธิการบดี และวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เข้าร่วมงานนิทรรศการทางการศึกษา ณ มหานครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน

อาจารย์ชุติมา ชวสินธุ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์ภัทรภณ ศิลารักษ์ และอาจารย์นุชนาฎ เชียงชัย วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เข้าร่วมงานนิทรรศการทางการศึกษา ณ มหานครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน วันที่ 17-20 กันยายน 2019
เพื่อมุ่งสู่ความเป็นนานาชาติมากยิ่งขึ้น ซึ่งในปัจจุบันวิทยาลัยนานาชาติได้รับนักศึกษาจากจีนเข้าศึกษาต่อจำนวนมาก

ผู้ประกาศข่าว : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 17 กันยายน 2562